Wednesday, December 12, 2012

Cabbage chutney

தேவையான பொருட்கள்
கோஸ் - 1/4 கிராம்
Cabbage - 1/4 gram

எண்ணெய் - 4 மேஜைக்கரண்டி
Oil - 4 tablespoon

வெந்தயம் - 2 மேஜைக்கரண்டி
Fenugreek - 2 tablespoon

கடுகு - 1 மேஜைக்கரண்டி
Mustard - 1 tablespoon

புளிகரைசல் - 1/2 கப்
Tamarind Juice - 1/2 cup

பெரிய வெங்காயம் - 2
Onion - 2

பெருங்காயம் - 1/4 தேக்கரண்டி
Asafoetida - 1/4 spoon

மஞ்சள் - 1/2 தேக்கரண்டி
Turmeric - 1/2 spoon

பூண்டு - 3 பற்கள்
Garlic - 3 nos

கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
Coriander leaves

உப்பு - தேவையான அளவு
Salt - for taste

செய்முறை:
வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு காய்ந்தவுடன் கோஸை பொடியாக நறுக்கி வதக்கி எடுக்கவும். அடுத்து மீண்டும் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்தவுடன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், வெந்தயம், கடுகு, பெருங்காயம், பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். இதில் உப்பு சேர்த்து விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும். பின்னர் கோஸ், புளித் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கலக்கி மேலே கொத்தமல்லியை தூவி பரிமாறவும்.

கோஸ் சட்னி தயார்.

Method:
Put the pan in stove with oil when heated add the chopped cabbage to be fried. Another heat the pan with oil again to fried the chopped onion, mustard, asafoetida, fenugreek, garlic and grind these. Then mix the cabbage, tamarind juice with the grinned ingredients. Spouce the corriander leaves to serve.

Tagged:

0 comments:

Post a Comment