Monday, December 10, 2012


Pumpkin Sauce
தேவையான பொருட்கள்

மஞ்சள் பூசணி - 250 கிராம்
Pumpkin - 250 grams

சக்கரை - 1/4 கப்
Sugar - 1/4 cup

புளி - 1 எலுமிச்சை அளவு (சாரு எடுத்து கொள்ளவும்)
Tamarind juice - 1cup

கடுகு - சிறிதளவு
Mustard - 1 teaspoon

காய்ந்த மிளகாய் - 2
Dry red chilli - 2 nos

எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
Cooking oil - 1 tablespoon

செய்முறை:

மஞ்சள் பூசணிக்காயை தோல் சீவித் துண்டுகளாக்கிக் கொள்ளவும். வானலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்தவுடன் கடுகு, காய்ந்த மிளகாய் போட்டுத் தாளித்துப் பூசணிக்காய், ஒரு சிட்டிகை உப்பு தூள், சர்க்கரை ஆகியவற்றைச் சேர்த்து வதக்கவும். பூசணிக்காய் நன்கு வெந்த பிறகு புளிக்கரைசல் சேர்த்து அடுப்பிலிருந்து இறக்கி நன்கு மசித்து கொள்ளவும். கலவை ஜாம் பதத்திற்கு இருக்கட்டும்.

பூசணிக்காய் சட்னி ரெடி...

Method:

Keep up the pieces of yellow pumpkin skin. Put the pan in stove then pour the oil then add mustrad, dry chillies to fry and add pumpkin, a pinch of salt powder, sugar and grind along. When the pumpkin is well-cooked, then add the tamarind juice. It must be jam mixture.

Tagged:

0 comments:

Post a Comment