Saturday, January 25, 2014

Rava Paniyaram

தேவையான பொருட்கள்:
ரவா - 1 கப்
மைதா - 1 கப்
சர்க்கரை - 1.5 கப்
எண்ணெய் - பொறிக்கத் தேவையான அளவு

செய்முறை:
ரவாவை தண்ணீரில் 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பின் அதில் மைதாவையும், சர்க்கரையையும் கலந்து ஒரு திக்கான கலவையாக்கிக் கொள்ளவும். சர்க்கரை நன்கு கரையும்வரை கலக்க வேண்டும். கட்டி இல்லாமல் கலக்க வேண்டியது அவசியம். அடுப்பில் வாணலியை ஏற்றி, ரவா- மைதா கலவையை ஒரு ஸ்பூனால் எடுத்து கொதிக்கும் எண்ணெயில் ஊற்றி நன்கு சிவந்து ப்ரௌன் கலருக்கு வந்ததும் எடுத்து தட்டில் வைத்து பறிமாறவும்.

Tagged:

0 comments:

Post a Comment